Khi lựa chọn đồ nội thất phòng bếp, cần có những lưu ý nhất định để có thể mang đến không gian bếp ăn lịch sự, đảm bảo sự tiện nghi và những món đồ hữu dụng nhất cho đời sống của cả gia đình.

NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP HOÀN HẢO THEO PHONG THỦY

NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG

Tủ bếp cao cấp

Sử dụng tủ bếp cao cấp cho không gian phòng bếp vừa đảm bảo độ bền, sự an toàn cũng như công năng tốt nhất. Đặc biệt, đối với sản phẩm gỗ tự nhiên được ưa chuộng hiện nay, để có thể gia công nên những món đồ tủ bếp cao cấp, rất cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ KTS để làm sao phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của quý chủ nhà.

Đối với sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó cao cấp, quý vị sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất cao cấp, mang đến cho không gian sống thần thái sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt tinh tế.

Kiểu dáng tủ bếp

Có rất nhiều kiểu dáng tủ bếp dành cho không gian sống của quý vị, tùy vào đặc thù diện tích mỗi căn nhà sẽ có thể sử dụng sao cho phù hợp mỗi loại tủ kiểu dáng khác nhau.

Đối với không gian có diện tích hạn hẹp như tại một số chung cư, sử dụng tủ bếp với kiểu dáng chữ I là lựa chọn sáng suốt, đây là mẫu tủ bếp có thể tiết kiệm được tối đa diện tích dành cho căn nhà, đồng thời chứa được rất nhiều đồ đạc hữu dụng cho căn nhà.

Một không gian có lợi thế về chiều sâu như nhà phố và một số mô hình chung cư cao cấp hiện nay, với những không gian bếp như vậy, nên lựa chọn mô hình tủ bếp chữ L để có thể đảm bảo công năng tốt nhất. Hơn nữa, mẫu tủ bếp chữ L sẽ góp phần mang đến một không gian với cảm giác nhiều diện tích sinh hoạt, đồng thời sẽ dễ dàng phối hợp với các món đồ nội thất như bàn ghế ăn, ghế thư giãn,… trong không gian bếp ăn. Ngoài ra còn đặc biệt phù hợp với các vị gia chủ yêu thích phong cách đơn giản trong cách bố trí nội thất.

Một mẫu tủ bếp tiếp theo rất phù hợp với những biệt thự cao cấp đó chính là mẫu tủ bếp chữ U, đây là mẫu yêu cầu sự rộng rãi, vì vậy một không gian với nhiều diện tích là sự lựa chọn lý tưởng. Quý vị sẽ có thể thoải mái sắp xếp đồ đạc mà không lo lắng về vấn đề lộn xộn hay gây rối trong căn phòng của mình.

Nội thất phòng bếp rất cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hiểu về phong cách yêu thích của mỗi gia đình, vì vậy khi đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp của KTS Đồng Gia, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về không gian sống của gia đình mình.

Xem ngay : http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-bep/