Một số nguyên tắc thiết kế bàn ghế phòng khách gỗ óc chó để quý vị tham khảo và lựa chọn ra một không gian sang trọng, đẳng cấp nhất cho gia đình. Và để tránh tuyệt đối những hạn chế mà các vị gia chủ áp dụng dành cho phòng khách, xin được lưu ý đến quý vị một số điểm cơ bản như sau:

Xem thêm : http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-khach/

Vị trí ngồi

Là món đồ nội thất được đặt ở vị trí trung tâm của căn nhà, vì đây là nơi để tiếp khách vì vậy là điểm quan tâm đầu tiên của gia chủ và các vị khách khi bước vào. Vì thế vị trí để sắp đặt bàn ghế là vô cùng quan trọng.

Việc sắp xếp hợp lý vị trí để giúp các cuộc đối thoại trở nên thú vị hơn, nếu căn phòng của quý vị được thiết kế theo hướng không gian mở, hãy tạo nên những góc nhìn thoáng đãng để có sự tiếp cận thoải mái nhất.

Vị trí ghế được kê một cách cân đối với bàn nước, để làm sao những cuộc nói chuyện không bị quá khó khăn, phải nói với mức âm lượng lớn hoặc khó có thể nhận biết được biểu cảm của người đối diện. Một yếu tố cần lưu ý nữa đó là việc đảm bảo được khoảng cách di chuyển của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế ghế

Cần có thiết kế ghế sao cho phù hợp với không gian căn phòng vì đây là đồ vật được sử dụng nhiều nhất trong một không gian và đồng thời cũng là đồ vật có tác động nhiều nhất đến hoạt động của các vị gia chủ.

Vì vậy KTS đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, tối giản dành cho ghế sofa, đây là cách hữu hiệu để có thể tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng, đồng thời tạo nên sự thoải mái dành cho gia chủ trong chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế bàn

Bàn nước sử dụng cho từng mẫu phòng khách với những kiểu dáng thiết kế khác nhau để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Đối với những vị gia chủ yêu thích sự thanh thoát, nhẹ nhàng, nên sử dụng những chiếc ban nuoc go oc cho nhỏ gọn, cách thiết kế tinh tế và mang đến cảm giác đầy đủ cho gia chủ.

Bàn nước và Sofa go oc cho cần có sự hài hòa trong không gian sống của quý vị, đây là sự kết hợp khéo léo mà người KTS sẽ phải lên ý tưởng để làm sao phù hợp với mong muốn và những thói quen sinh hoạt của gia chủ.

Nguyên tắc thiết kế bàn ghế phòng khách gỗ óc chó góp phần mang đến một không gian sống đảm bảo sự tiện nghi và vẻ đẹp đặc biệt của chất liệu gỗ óc chó cao cấp.