Quý vị sẽ không khỏi bất ngờ trước không gian nội thất phòng bếp đơn giản và mang đến thần thái sang trọng đẳng cấp cho căn nhà. Cùng khám phá những đặc điểm của nội thất bếp đơn giản mà Đồng Gia đã sáng tạo nên:

Xem ngay >>>  http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-bep/

Kệ treo tường đơn giản mộc mạc

Sự đơn giản giúp cho căn phòng trở nên lịch sự, dễ dàng sử dụng nội thất và điểm thêm cho căn bếp sự mộc mạc, tinh tế. Những kệ treo này có tác dụng lưu trữ đồ đạc, hơn nữa sẽ giúp sắp xếp đồ đạc một cách khoa học và đẹp mắt. Sự kết hợp với các món đồ trang trí góp phần tạo cho không gian sự khác biệt, ấn tượng tốt với bất kỳ vị khách nào khi bước vào.

Tủ bếp kiểu dáng linh hoạt

KTS sẽ sáng tạo nên những kiểu dáng bếp ăn khác nhau để làm sao phù hợp với không gian căn nhà của quý vị. Dưới đây là những mẫu bếp ăn đơn giản, phù hợp với những không gian từ rộng đến hẹp trong căn nhà của quý vị:

Tủ bếp chữ I: Đây là mẫu tủ bếp trên một đường thẳng hết sức đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, đáp ứng được công năng trong một gian bếp với diện tích khá hạn hẹp. Quý vị muốn tăng diện tích sử dụng cho căn nhà, vậy lựa chọn tủ bếp này là một phương án tối ưu nhất, đồng thời lại rất dễ sắp xếp đồ nội thất sao cho phù hợp.

Tủ bếp chữ L: Đây là mẫu tủ bếp thông dụng phù hợp với mọi không gian kể cả không gian từ rộng đến hẹp, với sự dễ dàng sắp xếp trong căn bếp, nhiều vị gia chủ rất hài lòng với thiết kế này của chúng tôi. Sự đơn giản đến từ cách thiết kế và lược bỏ tối đa tất cả những chi tiết không cần thiết, giúp cho căn bếp trở nên ấn tượng và tinh tế hơn.

Tủ bếp chữ U: Tủ bếp chữ U phù hợp với không gian rộng lớn như tại các biệt thự, Penthouse,… giúp cho gia chủ có thể bày biện được rất nhiều đồ đạc, có nhiều ngăn tủ để có thể sắp xếp đồ. Hơn nữa, mẫu tủ bếp này có thể mag đến một không gian dễ dàng trang trí và phối màu cho không gian.

Nhìn chung, những mẫu tủ bếp đều được KTS Đồng Gia thiết kế một cách đơn giản với chất liệu gỗ óc chó cao cấp, tạo nên không gian sống sang trọng nhất.

Nội thất bếp đơn giản giúp cho căn nhà có thêm nhiều không gian sinh hoạt dành cho cả gia đình. Hơn nữa còn giúp cho cả gia đình luôn cảm thấy thoái mái và dễ chịu trong căn nhà của mình.

Xem thêm:

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾP ĂN HIỆN ĐẠI NĂM 2017

THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾP ĂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY