Nội thất phòng bếp theo phong thủy được xem là nơi để tái tạo năng lượng của một ngày hoạt động cho gia chủ, đồng thời đây sẽ là điểm nhấn cho không gian sống của quý vị. Vì vậy chúng tôi đã sáng tạo nên những bí kíp dưới đây để làm sao mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất cho quý vị.

Đảm bảo ánh sáng

Yếu tố ánh sáng cần đảm bảo đầy đủ cho căn nhà của quý vị, một không gian thiếu ánh sáng tất yếu sẽ mang đến cảm giác lạnh lẽo và không tốt cho tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để khiến cho căn phòng thêm sống động, vừa tiết kiệm năng lượng điện năng cho cả gia đình. Ánh sáng từ những ô cửa sổ theo kiến trúc mở, với kính lớn và nới rộng không gian phòng bếp, điều này ảnh hưởng tích cực đến phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.

Quý vị cũng có thể sử dụng chất liệu nhôm kính để có thể giúp giảm bớt sự tối tăm,, những tấm nhôm kính màu sáng có thể tạo nên hiệu ứng rộng rãi và thoáng mát cho căn nhà của bạn.

Sắp xếp nội thất khoa học

Bố trí nội thất phòng bếp theo sự cân bằng, khoa học và đảm bảo gọn gàng để các luồng sinh khí có thể di chuyển thuận lợi nhất trong phòng. Phong thủy cũng giúp cho căn phòng luôn có cảm giác sạch sẽ, gọn gàng, tạo tâm trạng vui vẻ.

Chú ý một số món đồ nội thất trong căn nhà như, bồn rửa bát cách xa bếp, không đặt phòng bếp đối diện phòng vệ sinh vì điều này có thể tạo nên những luồng khí không tốt cho căn phòng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Đặt bàn ăn cách bếp nấu một khoảng để có thể tạo nên sự liên thông tốt nhất, giữ hòa khí cho các thành viên trong gia đình.

Màu sắc

Phòng bếp cần có sự sắp xếp hài hòa về màu sắc vì yếu tố hỏa lớn trong không gian này, vì vậy các KTS khuyên bạn sử dụng màu lạnh, nhất là trắng và be để có thể cân bằng được không gian này.

Với những màu sắc này sẽ có khả năng bắt sáng tốt, khiến căn phòng sáng sủa, nhã nhặn hơn. Hơn nữa dễ dàng có thể vệ sinh lau chùi sau quá trình sử dụng, tạo nên sự sạch sẽ và đảm bảo sự yên tâm cho cả gia đình.

Nội thất bếp theo phong thủy với những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình xây dựng nội thất cho căn hộ của mình. Hãy gọi đến Hotline của Đồng Gia để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất.