Cung cấp các mẫu bàn ăn đẹp hiện đại là những gì Đồng Gia đã thực hiện trong nhiều năm qua, với mục tiêu mang đến cho quý khách những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho quý vị.

Chất lượng gỗ cao cấp

Sức hút của chất liệu gỗ cao cấp truyền thống luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các vị gia chủ, chiếc bàn ăn được kết hợp với hệ thống ghế đơn giản, kích thước phù hợp để đảm bảo sự thu hút tuyệt đối cho không gian phòng ăn.

Với việc sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp, quý vị sẽ vô cùng hài lòng với ý tưởng thiết kế của KTS Đồng Gia, chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm đảm bàn ăn gỗ óc chó  bảo mang đến một không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ và phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia chủ.

Sử dụng màu sắc làm điểm nhấn

Trong bất kỳ không gian nào, màu sắc luôn là yếu tố tạo nên điểm nhấn ấn tượng nhất, đối với chất liệu gỗ óc chó đã có sắc nâu trầm đầy ấn tượng, vì vậy các vị gia chủ sẽ xem về việc kết hợp sao cho hợp lý nhất về yếu tố màu sắc trong căn phòng.

Tông màu nhẹ nhàng và trầm luôn là sự kết hợp ấn tượng nhất dành cho không gian phòng ăn, những chi tiết trang trí như hoa, tranh, đèn trang trí hoặc rèm cửa,.. đều góp phần tạo nên phong cách riêng biệt cho không gian phòng ăn.

Hơn nữa bàn ăn cần có sự chu đáo trong cách xác định cách thiết kế, cần tạo nên sự cân xứng trong căn phòng của quý vị, hơn nữa không thể có sự bất đối xứng nào sẽ tạo nên cảm giác mất thoải mái trong căn nhà.

Kê bàn và ghế hợp phong thủy

Bàn ăn và ghế ăn luôn đi kèm với nhau vì vậy cần có sự sắp xếp sao cho phù hợp về mặt phong thủy dành cho không gian. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng tạo nên sự thịnh vượng và đoàn kết của các thành viên trong một gia đình.

Hãy lựa chọn cách sắp xếp sao cho căn phòng luôn đảm bảo sự cân bằng, số lượng ghế chẵn và bàn có thiết kế cân đối, đảm bảo được một không gian sống ấn tượng và đáng nhớ nhất cho mỗi vị khách khi bước vào.

Ngoài ra cần có sự giữ vệ sinh và gọn gàng tốt nhất cho đồ vật trong phòng, không chỉ là bàn ăn, còn có tủ bếp, ghế ăn, ghế thư giãn,…

Mẫu bàn ăn đẹp tạo nên một không gian đẹp, không chỉ vậy còn có tác dụng tạo nên tình đoàn kết cho các thành viên trong gia đình của quý vị.

Tham khảo thêm các sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp khách:

>>  TỦ QUẦN ÁO GỖ ÓC CHÓ ĐẸP HIỆN ĐẠI

>>  MẪU TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ MANG LẠI VẺ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG CHO PHÒNG BẾP